Thứ Hai, 7 tháng 12, 2015

Máy làm ren ống Rex P50A, NT50A -Japan

Máy làm ren ống Rex P50A, NT50A -JapanCÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TRỰC TUYẾN chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm cơ khí – thiết bị thủy lực chất lượng cao từ các nhãn hiệu : OPT, TLP, ... của các nước như: USA, Japan, Taiwan ... CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TRỰC TUYẾN có nhiều sản phẩm để quý vị lựa chọn như:
• Thiết bị thủy lực : Bơm thủy lực, dụng cụ đột lỗ thủy lực, kìm bấm cos (đầu bấm cos) thủy lựcuốn thanh đồng thủy lực, uốn ống sắt bằng thủy lực, cắt thanh đồng thủy lực, dàn ép thủy lực, Đội kích thủy lực,  cảo thủy lực, máy gia công thanh cái, cẩu máy-giá đỡ hộp số, kìm cắt sắt tròn thủy lực, kìm cắt cáp-đầu cắt cáp
• Thiết bị nâng hạ : Palang, kẹp tôn đứng- ngang, móc thùng phuy, móc cáp, lắc cáp, cóc kẹp cáp, đội cá sấu, đội răng (đội cơ)....
• Thiết bị dùng điện : máy tiện ren răng, máy chà nhám, máy khoan, máy hàn PPR, máy hút chân không...
• Thiết bị sửa chữa ô tô: như 
422J Súng bắn đinh Crossman 71-611 
• Thiết bị gia công & sửa chữa cầm tay : ê tô, đe, kìm cộng lực, ổ tiện ren ống, mỏ lết, kìm siết đai, búa...
• Thiết bị viễn thông: dụng cụ thi công, bảo hộ lao động...


Cách sử dụng máy tiện ren ống 

Máy tiện ren ống có xuất xứ từ Nhật Bản, cho phép người dùng ren ống từ 1/2" - 3" một cách chính xác, thiết kế gọn nhẹ thuận tiện cho việc thi công nhiều công trình khác nhau ví dụ như thi công đường ống nước, trong công nghiệp. Cách sử dụng máy tiện ren ống Rex S80A như sau:
1.Hướng dẫn lắp đặt máy tiện
Công đoạn này cần 2 đến 4 người đứng ở các góc máy nhấc nó lên trên cao, bỏ 4 chân vào 4 lỗ dưới máy tiện rồi khóa 4 ốc lại thật chặt. Nếu ở bước này bạn không khóa ốc chặt thì sẽ làm cho chân bị rớt ra, gây rớt máy tiện và rất nguy hiểm cho mọi người.
2.Chuẩn bị vận hành máy tiện
+ Bắt đầu cho dầu vào trong khoang dầu, để biết số lượng dầu khi nào là đủ thì bạn có thể nhìn xem lượng dầu đổ vào tới phần lưới lọc dầu là được.
+ Tiếp tục lắp ống ren vào máy bằng phương pháp đút ống vào con quay, khi ống đưa vào con quay ở một cự lý phù hợp thì 1 tay bạn cầm đầu phần ống ren chuẩn bị ren, khóa mâm cặp lần 1 nhẹ nhàng rồi khóa scroll cứng lại. Khóa mâm cặp lần 2 để đảm bảo nó được chắc chắn. Phải đảm bảo việc khóa mâm cặp ít nhất là 2 lần.
+ Kiểm tra đầu ren, dao ren xem có phù hợp với ống ren hay không, nếu trường hợp thấy ống ren không tương ứng thì cần phải lập tức thay ngay ống ren khác phù hợp, sau đó khóa đầu ren lại ở mức ren ống tương ứng.
+ Cắt ống, lấy ba zớ. Cách cắt ống là mở cần cắt vừa với ống, đối với cần cắt bạn có thể đẩy vào hoặc kéo ra. Quay tay cắt cho đến lúc nào lưỡi cắt chạm đến ống là được. Khởi động máy ren, quay tay cầm để lưỡi ăn vào ống, mỗi lần quay phải đạt được từ 20~45 độ. Còn để lấy ba zớ bạn phải đặt lưỡi lấy ba zớ ở vị trí chính xác, đảm bảo máy vẫn đang hoạt động, cầm tay quay đè mạnh vào cắt ba zớ, khoảng 2 đến 3 vòng quay của ống thì ngưng.

3. Bước cắt ren
Khi máy vẫn đang hoạt động, bỏ đầu ren xuống đúng vào vị trí, kiểm tra xem mức ren trên đầu ren có phù hợp với ống và khóa nút có đúng vị trí không? Khóa đầu bò lại và thực hiện công đoạn ren ống. Bạn cần sử dụng 2 tay để quay mạnh tay qua cho đến khi nào máy cắt được khoảng 1.5~2 đỉnh trên ống, rồi thả ra. Kết thúc quá trình tiện ren.

Đến với hệ thống CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TRỰC TUYẾN với không gian rộng rãi, thoáng mát và đội ngũ nhân viên tận tình, Khách hàng sẽ được thỏa sức trải nghiệm và chọn lựa hàng nghìn sản phẩm để trang bị cho nhu cầu của mình như  là: dụng cụ cầm tay, dùng khí nén , máy phát điện , máy hàn … Tới CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TRỰC TUYẾN, khách hàng cũng có thể mua sắm đầy đủ các máy móc phục vụ cho mục đích sử dụng của cơ quan, doanh nghiệp, hộ kinh doanh… Tất cả các sản phẩm này đều thuộc các thương hiệu uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng như : Metabo ,Kingtony , Mitutoyo.... giá cả cạnh tranh, chế độ bảo hành, bảo trì sản phẩm hết sức chu đáo.
Đặc biệt, CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TRỰC TUYẾN  luôn cập nhật các sản phẩm công nghệ mới và luôn có các chương trình khuyến mãi đặc sắc: giá cả ưu đãi, quà tặng phong phú tới Khách hàng.
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TRỰC TUYẾN  có một đội ngũ nhân viên với trình độ chuyên môn cao (hơn 50% đã tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng chuyên ngành Kinh tế, Kỹ thuật), đủ khả năng đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất của Khách hàng. Không những thế, đội ngũ nhân viên của CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TRỰC TUYẾN còn là những con người đầy lòng nhiệt huyết và luôn tận tình, niềm nở khi phục vụ Khách hàng. Tất cả các cán bộ, nhân viên trong CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TRỰC TUYẾN đều thấu hiểu:
Khách hàng mới là người quyết định tương lai, sự tồn tại và phát triển của CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TRỰC TUYẾN 
Vì vậy, toàn thể cán bộ, nhân viên CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TRỰC TUYẾN  đều luôn tâm niệm và làm việc theo suy nghĩ:
Hãy phục vụ Khách hàng như chúng ta đang phục vụ chính bản thân chúng ta!
2- Tầm nhìn của CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TRỰC TUYẾN 
- Trở thành Công ty có hệ thống trung tâm thương mại dụng cụ cầm tay, dùng điện , dùng khí nén... quy mô, chuyên nghiệp và lớn mạnh nhất Việt Nam.
- Xây dựng CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TRỰC TUYẾN  trở thành một môi trường làm việc chuyên nghiệp, nơi mà mọi cá nhân có thể phát huy tối đa sức sáng tạo, khả năng lãnh đạo và cơ hội làm chủ thực sự với một tinh thần dân chủ cao.
- Xây dựng CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TRỰC TUYẾN trở thành ngôi nhà chung thực sự cho mọi cán bộ, nhân viên trong Công ty bằng việc cùng nhau chia sẻ quyền lợi, trách nhiệm và nghĩa vụ một cách công bằng và minh bạch nhất.
3- Giá trị cốt lõi của CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TRỰC TUYẾN 
- Kỷ luật hướng vào tính chuyên nghiệp;
- Hoàn thiện tổ chức hướng tới dịch vụ hàng đầu;
- Năng động hướng tới tính sáng tạo tập thể;
- Cam kết với nội bộ và cộng đồng, xã hội;
- Làm việc và hành động trung thực;
- Hoạt động hiệu quả hướng tới hiệu quả doanh nghiệp và xã hội.
 4- Triết lý kinh doanh của CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TRỰC TUYẾN
- Văn hóa Công ty là nền tảng và trụ cột phát triển, tập hợp và tôn vinh tất cả những yếu tố nhân bản trong kinh doanh hướng tới sự phát triển hài hòa và bền vững.
- Tích kết vào trong mọi chính sách và dịch vụ mà Công ty đưa ra thị trường tất cả các giá trị cơ bản tạo nên hình ảnh về một công ty kinh doanh điện máy - máy móc điện tử - dụng cụ cầm tay cần phải có: Tiên phong + Tối ưu + Tiêu chuẩn
"Lấy sự Hài lòng của Khách hàng làm niềm Hạnh phúc của chúng ta" là những gì mà toàn thể cán bộ, nhân viên CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TRỰC TUYẾN đang ngày đêm tâm niệm và phấn đấu!

Súng bắn đinh Crossman chất lượng: http://www.crossman.vn/san-pham/422j-sung-ban-dinh-crossman-71-611/

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More